Nồi chưng yến và hầm cách thủy Bennix BN-200A

Nồi chưng yến Bennix BN-200A với dung tích 2 lít được thiết kế để chưng yến và hầm thực phẩm. Công nghệ nấu chậm cách thủy mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho thực phẩm. Cùng với model Bennix BN-100 sản phẩm luôn bán chạy và được nhiều bà nội trợ tin dùng.

Video giới thiệu nồi chưng yến cách thủy Bennix BN-200A

Bennix BN-200A là chiếc nồi hầm cách thủy đang bán chạy nhất hiện nay. Một sản phẩm đa năng có thể nấu cháo, nấu chè, hầm gà, hầm chim, làm sữa chua,… Tất nhiên sản phẩm cũng có thể chưng yến thứ thiệt bạn không thể bỏ qua. So với nồi chưng yến Bennix BN-100A thì mẫu này đa năng hơn và dung tích lớn hơn. Xem thêm một số nồi chưng yến khác:

Nồi hầm cách thủy Bennix BN-200A có 5 thố sứ kèm theo

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm còn lại. Bennix BN-200A có thố sứ lớn dung tích 2 lít để hầm các loại thực phẩm. Kèm theo là 4 thố sứ nhỏ dung tích 0,7 lít để chưng yến, làm sữa chua,…

Nồi chưng yến và hầm cách thủy Bennix BN-200A
Nồi chưng yến và hầm cách thủy Bennix BN-200A

Thiết kế linh động giúp bạn có thể tận dụng triệt để sản phẩm. Bạn tha hồ trổ tài nấu các món ăn giàu dinh dưỡng cho gia đình. Nếu nấu nhiều bạn có thể dùng thố dung tích 2 lít. Nếu nấu ít và chia nhiều bữa ăn hoặc nấu các vị khác nhau bạn có thể dùng 1,2,3 hoặc 4 thố nhỏ 0,7 lít. Rất tiện phải không ạ?

Thông số kỹ thuật nồi chưng yến cách thủy Bennix BN-200A

Thương hiệu Thái Lan

Sản xuất tại Trung Quốc

Công suất 200w

Dung tích: Thố to 2 lít, 4 thố nhỏ dung tích 0,7 lít

Chức năng chính: Nấu cháo dinh dưỡng, làm sữa chua, nấu chè, hầm gà, hầm chim, kho cá, chưng yến, làm sữa chua,…

Công nghệ nấu chậm slow cooker

Công nghệ nấu cách thủy

Phím điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng

Lòng sứ an toàn với sức khỏe

Màn hình hiển thị trực quan

Nồi chưng yến cách thủy Bennix BN-200A nấu các món ăn giàu dinh dưỡng hoàn toàn tự động. Công nghệ mới giúp thực phẩm giữ được nhiều dinh dưỡng hơn các sản phẩm khác như nồi áp suất, nồi ủ,… Đây chính là lựa chọn tốt nhất để hầm thực phẩm bổ dưỡng đặc biệt là chưng yến.

  • Mua online giá ưu đãi tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
  • Giá ~ 900,000đ

Viết một bình luận