Chưng yến bằng nồi chiên không dầu

Có rất nhiều bạn hỏi về cách chưng yến bằng nồi chiên không dầu. Tuy nhiên theo tác giả đây không phải cách để chúng ta chế biến thực phẩm này. Hãy cùng tác giả tìm hiểu nhé.

Có nên chưng yến bằng nồi chiên không dầu không
Có nên chưng yến bằng nồi chiên không dầu không

Có nên chưng yến bằng nồi chiên không dầu?

Trả lời: Không

Tổ yến, hay yến sào rất giàu dinh dưỡng. Đây chính là món cao lương mỹ vị hàng nghìn năm nay. Thế nhưng chưng yến không hề đơn giản chút nào. Nếu không chưng đúng cách giá trị dinh dưỡng của chúng giảm đáng kể.

Nguyên nhân là do các chất dinh dưỡng quý trong yến dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao. Ngay cả cách nấu trực tiếp trong nồi cũng giảm đáng kể chất dinh dưỡng. Cách tốt nhất đểu nấu món ăn này chính là chưng cách thủy.

Ngay nay, có riêng nồi chuyên để chưng yến. Giá thành của loại này cũng khá rẻ. Tùy loại giá có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Đây là chiếc nồi đa năng, ngoài chưng yến bạn cũng có thể nấu cháo và hầm cách thủy nhiều loại thực phẩm khác.

Đó chính là chiếc nồi chưng yến. Bạn bỏ ra vài triệu chỉ để mua 100g tổ yến. Tại sao bạn không đầu tư ngay một chiếc máy chưng yến chuyên dụng. Sản phẩm giúp bạn chưng yến hoàn toàn tự động. Thành phẩm vừa ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của yến.

Có rất nhiều mẫu mã, để mua nồi chưng yến tốt nhất bạn có thể gọi 0973083666 để được tư vấn.

Viết một bình luận