Chưng yến bằng nồi nấu chậm BBcooker Hàn Quốc

Chưng yến bằng nồi nấu chậm BBcooker cũng khá đơng giản. Do đó nhiều khách hàng sử dụng nồi nấu chậm của Hàn Quốc này để chưng yến.

Nồi nấu chậm chưng yến BBcooker
Nồi hầm chậm BBcooker

Nồi nấu chậm BBcooker có nhiều dung tích. Thông thường nồi nhỏ dung tích 0,7 lít sử dụng để nấu cháo, nấu yến. Nồi nhỏ nên phù hợp với một người ăn. Cách chưng yến cũng giống như các loại nồi nấu chậm khác.

Các bạn xem tại đây: Chưng yến bằng nồi nấu chậm

Nồi nấu chậm BBcooker loại này không phải chưng cách thủy. Do đó bạn cần canh thời gian để yến vừa chín tới là sử dụng. Để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của yến. Thời gian thông thường từ 1 đến 2 tiếng.

Ngoài nồi hầm chậm, thương hiệu BBcooker cũng có lựa chọn khác chuyên để chưng cách thủy. Loại này phù hợp hơn để chưng yến sào. Đó là BBcooker BS20 với thiết kế khá đẹp.

may chung yen bbcooker bs20
Máy chưng yến và pha trà thảo dược đa năng

Máy chưng yến BBcooker cũng có thể nấu nhiều món ăn bổ dưỡng. Có giỏ chuyên dụng để chưng yến chất liệu thủy tinh và giỏ inox để pha trà thảo dược. Các bạn có thể dùng để chưng cất thảo dược, nấm, sâm, sắc thuốc…

Để yến sào được ngon và giữ nhiều dinh dưỡng bạn nên mua nồi chưng yến chuyên dụng. Thông thường là nồi chưng cách thủy và có chức năng chưng yến riêng biệt. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, tham khảo ngay trên website hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Viết một bình luận