Nồi chưng yến BBCooker công nghệ Hàn Quốc

Nồi chưng yến BBCooker là dòng cao cấp với bình thủy tinh. Ngoài chức năng chưng yến sản phẩm giúp bạn pha trà và chưng thảo dược quý. Thiết kế đơn giản, công nghệ tối ưu giúp cho những món ăn và trà bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Giới thiệu nồi chưng yến BBCooker công nghệ Hàn Quốc

BBcooker là thương hiệu có nhiều sản phẩm chất lượng cho gia đình. Một số sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ tin dùng như nồi nấu chậm, nồi kho cá, nồi nấu cháo,… Máy chưng yến BBcooker cũng được đánh giá là sản phẩm tốt cho gia đình.

Nồi chưng yến BBCooker công nghệ Hàn Quốc
Nồi chưng yến BBCooker Hàn Quốc

Máy chưng yến BBcooker được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Thiết kế sang trọng hiện đại. Bình đung bằng thủy tinh cao cấp. Với nồi chưng yến này bạn có thể thay thế cho ấm đun nước, máy pha trà và nhiều dụng cụ bếp.

Máy chưng yến BBCooker
Máy chưng yến BBCooker

Máy chưng yến BBcooker: Chưng yến và pha trà

Nồi chưng yến BBCooker có thố 0,7 lít chưng cách thủy

Chức năng quan trọng nhất của BBcooker BS20 chính là chưng yến. Nồi có thiết kế riêng thố thủy tinh 0,7 lít chuyên để chưng yến. Thành phẩm từ máy chưng yến Hàn Quốc giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị. Ngoài ra bạn cũng có thể nấu cháo dinh dưỡng, nấu các loại chè để thưởng thức. Một sản phẩm đa năng tiện dụng cho gia đình.

noi chung yen bbcooker han quoc
Nồi chưng yến BBCooker

Giỏ pha trà và chưng thảo dược

Đó là ở Việt Nam, còn ở đất nước Hàn Quốc thì sao. Chức năng chưng cất thảo dược được sử dụng nhiều nhất. Bởi đây là đất nước có nhiều thảo dược quý như nấm, nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo,…

Máy chưng yến pha trà BBcooker Hàn Quốc
Máy chưng yến pha trà BBcooker Hàn Quốc

Máy chưng yến giúp bạn pha trà và chưng cất các loại thảo dược này rất hiệu quả. Một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn thường xuyên sử dụng các thảo dược quý.

Xem chi tiết BBCooker BS20

Viết một bình luận