Nồi chưng yến Hurom nhập khẩu Hàn Quốc

Nồi chưng yến Hurom được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Giá thành của Hurom khoảng sáu triệu đồng. Ngoài chức năng chưng yến sào nồi chưng yến có thể pha các loại trà thảo dược hay chưng cất linh chi dễ dàng.

Giới thiệu thương hiệu và nồi chưng yến Hurom Hàn Quốc

Thương hiệu Hurom khá nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp. Chất lượng tốt, thiết kế đẹp và hữu ích cho cuộc sống. Ngoài máy ép chậm Hurom, máy vắt cam sản phẩm máy chưng yến Hurom cũng rất được ưa chuộng. Đây chính là nồi chưng yến Hàn Quốc tốt nhất hiện nay nên mua cho gia đình.

Nồi chưng yến Hurom nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc
Nồi chưng yến Hurom nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Chưng yến, pha trà, chưng thảo dược, nấu cháo

Là sản phẩm được sản xuất cho thị trường Hàn Quốc nên máy chưng yến Hurom có nhiều điểm khác biệt. Cũng là nồi chưng cách thủy nhưng về mặt cấu tạo cũng như chất liệu khác hoàn toàn so với những loại đang có trên thị trường. Nói đến máy pha trà không thể không nghĩ đến Hurom. Và nồi chưng yến Hurom được cải tiến từ sản phẩm này vưới nhiều chức năng khác nhau.

Máy chưng yến, pha trà, chưng thảo dược, nấu cháo
Máy chưng yến, pha trà, chưng thảo dược, nấu cháo

Nồi chưng yến Hurom sử dụng chất liệu thủy tinh của Đức và inox 304

Máy chưng yến Hurom có thiết kế bình thủy tinh cao cấp. Đây là thủy tinh độc quyền nhập khẩu từ Đức với tuổi thọ cao. Khác với các sản phẩm rẻ tiền sau vài năm sử dụng bình thủy tinh thường bị ố hay rạn. Nhưng với Hurom bạn có thể sử dụng 10, 20 năm vẫn như mới.

Máy chưng yến Hurom Hàn Quốc
Máy chưng yến Hurom Hàn Quốc

Tốt cho sức khỏe

Ngoài chức năng chưng yến bạn cũng có thể sử dụng để pha trà thảo dược quý. Các loại trà có nguồn gốc nhân sâm, linh chi,… Đều có thể sử dụng máy chưng yến Hurom để chưng cất. Uống trà thảo dược hàng ngày là một trong những phương pháp giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ với người á đông.

yen sao tot cho suc khoe
Yến chưng tốt cho sức khỏe

Nồi chưng yến Hurom mới nhất hiện nay

Máy chưng yến Hurom Tea Master TM-P02FSS

Đây là mẫu mới nhất tại thời điểm này thay thế cho TM-P01FSS. Hurom Tea Master TM-P02FSS có nhiều tính năng nổi bật giúp bạn chưng yến và pha trà hiệu quả. Chất liệu cao cấp an toàn với sức khỏe như đã giới thiệu ở trên.

Xem chi tiết và mua online Hurom Tea Master TM-P02FSS

may chung yen Hurom Tea Master TM-P02FSS
Hurom Tea Master TM-P02FSS

Máy chưng yến Hurom TM-P01FSS

Hurom TM-P01FSS là mẫu cũ hiện đã ngừng sản xuất. Bạn có thể tham khảo mẫu mới TM-P02FSS. Các sản phẩm đang sẵn hàng tại Việt Nam.

Mua máy chưng yến Hurom ở đâu Hà Nội

Có nhiều nơi bán máy chưng yến thương hiệu Hurom nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam bạn có thể mua tại công ty Trí Hưng. Đây là đơn vị bán lẻ các sản phẩm của Hurom hơn 15 năm nay. Gọi ngay 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm bài đánh giá máy chưng yến Hàn Quốc

Viết một bình luận