Nồi chưng yến Baby Care

Nồi chưng yến Baby Care có tốt không? Chúng ta đã nghe đến nồi nấu chậm Baby Care. Các sản phẩm này đang bán nhiều tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé. Nồi nấu chậm giúp nấu cháo cho bé rất nhừ mà không phải xay bột như trước đây. Cùng với thương hiệu BBCooker, các sản phẩm của Baby Care cũng được đánh giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nồi chưng yến Baby Care
Nồi chưng yến Baby Care

Qua tìm hiểu hiện Baby Care chưa có nồi nấu cách thủy. Các loại nồi nấu chậm của thương hiệu này đều nấu trực tiếp. Cũng có nhiều khách hàng sử dụng để chưng yến. Nhưng theo kinh nghiệm chia sẻ trên các hội nhóm thì cách này làm mất nhiều dinh dưỡng trong yến. Một số trường hợp bị quên dẫn đến quá lửa và làm mất đi hương vị. Bởi loại này chỉ có chức năng nấu mà không tự ngắt. Do đó nếu chưng yến bạn phải canh thời gian.

Các loại nồi chưng yến chuyên nghiệp sử dụng phương pháp chưng cách thủy. Bên cạnh đó chức năng chưng yến được lập trình sẵn. Nhiệt độ tối ưu cho từng món ăn để đảm bảo giữ dinh dưỡng nhiều nhất. Thường thời gian chưng yến khoảng 1,5 đến 2 giờ. Sau đó nồi tự động chuyển sang chế độ giữ ấm. Một số nồi chưng yến cách thủy đang bán chạy có:

Nồi chưng yến Bennix BN-100A

Nồi chưng yến Homepro HP-7M

Nồi chưng yến BBCooker

Nồi chưng yến Hurom

Viết một bình luận