Nồi chưng yến Bear: Chưng cách thủy có giá hấp

Nồi chưng yến Bear cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là một trong những nồi chưng yến giá rẻ bán chạy. Vậy sản phẩm có gì nổi bật? Chúng ta cùng khám phá sản phẩm này nhé. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn cho gia đình sau khi đọc bài viết này.

Giới thiệu Bear: Thương hiệu nội địa Trung Quốc

Mới đây Bear đã giới thiệu sản phẩm mới đó là nồi chưng yến cách thủy. Được cải tiến từ nồi nấu chậm nồi nấu thế hệ mới gồm phần bên ngoài chứa nước và lõi sứ bên trong đựng thực phẩm. Bộ phận làm nóng sẽ đun sôi nước. Hơi nước ở nhiệt độ cao giúp nấu chính thực phẩm bên trong nồi sứ. Phương pháp nấu cách thủy đã chứng minh hiệu quả giữ dinh dưỡng cao.

Bear là thương hiệu Trung Quốc với hàng nghìn sản phẩm như nồi nấu chậm, nồi hầm cách thủy, máy xay ép, máy trộn bột, đồ bếp, đồ gia dụng,… Thương hiệu này sản xuất chủ yếu cho nhu cầu trong nước. Các sản phẩm có chất lượng tốt và được ưa chộng tại Trung Quốc.

Chính vì chất lượng tốt giá rẻ nên cũng có một bộ phận khách hàng ở Việt Nam tìm mua. Đó là lý do vài năm gần đây có nhiều sản phẩm Bear được nhập khẩu lẻ tẻ về Việt Nam. Nồi chưng yến cách thủy Bear là một trong những sản phẩm như vậy.

Ưu điểm của nồi chưng yến cách thủy Bear

Có rất nhiều nồi chưng yến đang bán trên thị trường. Tuy nhiên loại tốt và chuẩn nhất phải sử dụng chưng cách thủy và nấu chậm kết hợp. Nồi chưng yến Bear là sản phẩm giúp chưng yến hoàn toàn tự động. Sản phẩm giúp yến ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.

Nồi chưng yến cách thủy Bear
Nồi chưng yến cách thủy Bear

Nồi chưng cách thủy Bear có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Với nhu cầu chưng yến là chủ yếu bạn nên chọn loại dung tích 0,8 lí hoặc 1,6 lít. Loại này mỗi lần chưng khoảng 1 tô yến. Với chất liệu sứ cao cấp sản phẩm rất an toàn với sức khỏe.

Nồi hầm cách thủy Bear dung tích 1,6 lít ngoài nồi sứ to còn có 2 thố sứ nhỏ dung tích 0,4 lít. Bạn có thể dùng thố to hoặc 2 thố bé. Sản phẩm cũng kèm giá hấp thực phẩm.

Xem và mua online tại danh mục: Nồi chưng yến các loại

Hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Viết một bình luận