Nồi chưng yến Bennix BN-100A dung tích 1 lít

Nồi chưng yến Bennix BN-100A là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Trên các website thương mại điện tử máy chưng yến thương hiệu Bennix luôn trong top 3 bán chạy nhất. Chất lượng tốt, chưng yến hoàn toàn tự động, giá trị dinh dưỡng cao là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Giới thiệu nồi chưng yến Bennix công nghệ Thái Lan

Bennix là thương hiệu Thái Lan với hàng trăm lựa chọn cho gia đình. Các sản phẩm bền bỉ với thời gian trong khi giá thành lại rất bình dân. Ngoài máy chưng yến có nồi hầm chậm, ấm sắc thuốc, máy ép chậm… Nồi chưng yến Bennix có giá chỉ khoảng hơn năm trăm nghìn nhưng giá trị mang lại rất lớn. Sản phẩm giúp bạn chưng yến tự động và nấu các món ăn bổ dưỡng khác dễ dàng.

noi chung yen bennix bn-100a gia re
Nồi chưng yến Bennix BN-100A dung tích 1 lít

Nồi chưng yến cách thủy Bennix BN-100A có dung tích 1 lít. Bạn có thể chưng được khoảng một tô yến vừa đủ cho một người ăn. Nếu bạn cần loại lớn hơn có thể tham khảo model Bennix BN-200A cùng thương hiệu.

Bennix BN-100A chưng yên dễ dàng chỉ với một nút bấm

Tại sao bạn phải hì hụi hàng giờ canh bếp để chưng yến. Lâu quá cũng không được, lửa to qua thì mất dinh dưỡng. Công việc chưng yến thủ công không hề đơn giản chút nào. Chỉ với gần sáu trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu nồi chưng yến cách thủy cao cấp thương hiệu Thái Lan.

may chung yen bennix bn-100a co tot khong
Máy chưng yến Bennix BN-100A dung tích 1 lít

Với nồi chưng yến Bennix BN-100A giờ đây bạn tha hồ nghỉ ngơi. Hãy thảnh thơi uống tách trà thư giãn trong khi chờ đợi. Thời gian chưng yến khoảng 1,5 giờ. Máy chưng yến hoàn toàn tự động với nhiệt độ và thời gian tối ưu nhất. Yến sau khi chưng luôn thơm ngon và giữ được hương vị cũng như dinh dưỡng.

Thông số nồi chưng yến Bennix BN-100A

Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc

Công suất 200w

Dung tích 1 lít

Thố sứ an toàn với sức khỏe

Công nghệ nấu chậm slow cooker

Chưng cách thủy

Chức năng: Chưng yến, hầm thực phẩm, nấu cháo dinh dưỡng,…

Điều khiển tiếng Việt

Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết và mua online nồi chưng Bennix BN-100A

Viết một bình luận