Nồi chưng yến Bennix có tốt không

Nồi chưng yến Bennix có nhiều mẫu mã đang được nhiều khách hàng tin dùng. Đây là nồi chưng yến tốt nhất hiện nay trong phân khúc dưới một triệu đồng. Vậy có những loại nào, ưu và nhược điểm là gì? Mời bạn tham khảo nhé.

Nồi chưng yến Bennix có tốt không

Bennix là thương hiệu đồ bếp, đồ gia dung chất lượng tốt giá rẻ cho gia đình. Ngoài nồi nấu chậm hãng cũng có máy ép trái cây, cây lau nhà thông minh… Nồi nấu chậm cách thủy của hãng có chức năng chưng yến chuyên dụng. Do đó, yến chưng ngon hơn và giữ được nhiều dinh dưỡng.

noi chung yen bennix co tot khong
Nồi chưng yến Bennix có tốt không

Nồi chưng yến Bennix sử dụng công nghệ nấu chậm

Công nghệ nấu chậm giúp hầm thực phẩm ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Yến được nấu chín ở nhiệt độ thấp nên các chất dinh dưỡng không bị phân hủy.

yen chung ngon chuan vi
Yến chưng chuẩn vị

Chưng cách thủy

Nồi không nấu yến trực tiếp mà nấu chín bằng hơi nước. Chưng cách thủy giúp yến ngon hơn, không bị khô, không bị cháy như cách nấu thông thường.

noi chung yen cach thuy thai lan
Nồi chưng cách thủy giữ trọn dinh dưỡng

Chất liệu cao cấp

Thân nồi bằng nhựa cao cấp, lòng nồi bằng sứ cao cấp an toàn với sức khỏe. Chất liệu sứ cũng dễ dàng vệ sinh.

noi ham cach thuy chat lieu su
Lòng nồi bằng sứ cao cấp an toàn với sức khỏe

Đa chức năng

Ngoài chức năng chưng yến nồi có các chức năng nấu cháo, hầm thực phẩm. Bạn dễ dàng chế biến các món ăn di dưỡng cho gia đình.

Nồi chưng yến Bennix có tốt không
Nồi chưng yến Bennix có tốt không

Nồi chưng yến Bennix có những loại nào

Như đã giới thiệu, hãng có nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu đang bán chạy.

Bennix BN-07SLC thố thủy tinh dung tích 0,7 lít

Bennix BN-07SLC là mẫu mới nhất của hãng được giới thiệu năm 2022, 2023. Nồi có thố dung tích 0,7 lít chất liệu thủy tinh cao cấp. Kiểu dáng cũng có một chút khác biệt so với các mẫu cũ. Đây là phiên bản cao cấp cho gia đình. Giá bán khoảng 8 trăm nghìn đồng.

Xem chi tiết Bennix BN-07SLC

Bennix BN-07SLC thố thủy tinh dung tích 0,7 lít
Bennix BN-07SLC thố thủy tinh dung tích 0,7 lít

Nồi chưng yến cách thủy Bennix BN-100A

Bennix BN-100 có dung tích 1 lít. Đây là mẫu nồi chưng yến cách thủy tốt nhất hiện nay đang chiếm thị phần. Nồi được nhiều gia đình sử dụng và phản hồi tốt. Lòng nồi bằng sứ tráng men sạch và dễ vệ sinh. Phím điều khiển bằng tiếng việt dễ sử dụng.

Xem chi tiết Bennix BN-100A

noi chung yen bennix bn-100a thai lan
Bennix BN-100A

Bennix BN-100A-Steam có giá hấp

Nồi có cấu tạo tương tự Bennix BN-100A nhưng có thêm giá hấp bên trên. Khi cần bạn có thể sử dụng nồi để hấp các loại thực phẩm (rau, củ, quả). Giá bán chênh không đáng kể so với Bennix BN-100A nên cũng được nhiều bà nội trợ quan tâm.

noi chung yen bennix co gia hap
Nồi chưng yến Bennix có giá hấp

Bennix BN-200A dung tích 2 lít

Bennix BN-200A có dung tích 2 lít. Thố lớn nên có thể chưng cho nhiều người ăn cùng lúc. Đặc biệt nồi dùng để nấu cháo, hầm chim và gà khá thoải mái. Đây là mẫu dùng cho cả gia đình ăn cùng lúc. Hiện Bennix BN-200A đã ngưng sản xuất.

Bennix BN-200A dung tích 2 lít
Bennix BN-200A dung tích 2 lít

Tóm lại

Thố chưng yến bằng điện thương hiệu Bennix rất đáng để sở hữu cho gia đình. Trong đó Bennix BN-100A là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu nên tìm hiểu mua ngay nhé.

Xem thêm nồi chưng yến các loại