Top 3 nồi chưng yến cách thủy giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình

Nồi chưng yến cách thủy là sản phẩm chuyên dụng để chưng yến và nấu các món ăn bổ dưỡng. Nồi giúp bạn chưng yến chuẩn nhất. Yến giữ được dinh dưỡng và hương vị thơm ngon hấp dẫn. Tại Trí Hưng có nồi chưng yến Hàn Quốc với chất liệu thủy tinh mang lại cảm giác sang trọng hiện đại. Và các loại giá rẻ với thiết kế đơn giản. Bài viết này tác giả giới thiệu một số mẫu mã giá rẻ chất lượng tốt để bạn tham khảo.

Xem thêm: Nồi chưng yến cách thủy là gì

Nồi chưng yến cách thủy Bennix

Bennix là thương hiệu Thái Lan với nhiều đồ dùng cho gia bếp và gia đình. Nồi chưng yến Bennix BN-100A đang được nhiều bà nội trợ tin dùng. Loại này có chất lượng tốt trong khi giá thành hợp lý. Chỉ chưa đến 5 trăm nghìn là bạn có thể sở hữu nồi nấu cách thủy đa năng này. Ngoài chức năng chưng yến chuyên nghiệp bạn còn có thể nấu cháo, nấu chè, nấu cách thủy nhiều món ăn yêu thích để bồi bổ cơ thể.

Nồi chưng yến cách thủy Homepro

Tiếp theo là thương hiệu Homepro cũng của Thái Lan. Nồi chưng yến Homepro có dung tích 0,7 lít. Nồi cũng có nhiều chức năng đa dạng ngoài chưng yến. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh. Nhiều năm liền Homepro HP-7M được ưa chuộng và đánh giá cao.

Nồi chưng yến cách thủy Bear

Một thương hiệu nội địa Trung Quốc khác đang được ưa chuộng đó là Bear. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm như máy trộn bột, nồi kho cá, nồi nấu chậm, nồi chưng yến,… Nồi chưng yến Bear có dung tích 1 lít. Với vỏ ngoài bằng nhựa và lõi sứ bên trong vừa an toàn lại dễ vệ sinh.

Viết một bình luận