Nồi chưng yến cách thủy là gì: Tại sao nên sử dụng nồi nấu cách thủy

Nồi chưng yến cách thủy được coi là tốt nhất để chế biến món ăn bổ dưỡng này. Nếu sử dụng nồi nấu thông thường rất có thể dinh dưỡng bị mất khá nhiều. Trong khi nồi nấu cách thủy mang lại hương vị đậm đà và dinh dưỡng trọn vẹn.

Nồi chưng yến cách thủy là gì

Chưng có nghĩa là đun nhỏ lửa để làm chín thực phẩm. Quá trình này có thể kéo dài hàng giờ đồng hồ để thực phẩm chín và có giá trị dinh dưỡng cao. Tùy từng loại thực phẩm thời gian chưng có thể 1 đến 3 tiếng. Ví dụ như chưng yến mất khoảng 1,5 giờ.

Nấu cách thủy phương pháp thủ công
Nấu cách thủy phương pháp thủ công

Nấu cách thủy được sử dụng từ rất lâu. Theo đó thực phẩm được nấu chín bằng hơi nước chứ không nấu trực tiếp như phương pháp thông thường. Chúng ta có thể tận dụng các vật dụng trong gia đình để nấu cách thủy. Hiện nay có nhiều sản phẩm đã ứng dụng phương pháp nấu này. Đó chính là nồi hầm cách thủy tự động bằng điện đang bán tại Trí Hưng. Loại này có thể chưng yến, nấu cháo, nấu chè, hầm chim, hầm gà,…

Nồi chưng yến loại nào tốt

Nồi nấu cháo nào tốt

Nồi kho cá nào tốt

Nồi chưng yến cách thủy có tốt không

Như đã giới thiệu nồi chưng yến cách thủy bằng điện hoàn toàn tự động. Loại này sử dụng công nghệ nấu chậm kết hợp nấu cách thủy. Lợi ích của sản phẩm mang lại chính là tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Hơn nữa nồi cũng cho những món ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng.

Các chương trình nấu được cài đặt sẵn với nhiệt độ và thời gian phù hợp với từng món ăn. Đó là lý do yến chưng bằng nồi chuyên nghiệp vừa ngon mà lại đảm bảo dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng không bị phá hủy bởi nhiệt độ hay thời gian nấu quá lâu. Nếu bạn thương xuyên chế biến các món ăn bổ dưỡng mua ngay nồi nấu cách thủy này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Một số nồi chưng yến cách thủy

Trong bài viết trước tác giả đã giới thiệu một số máy chưng yến chất lượng tốt đang bán trên thị trường. Đầu tiên phải kể đến thương hiệu Hurom của Hàn Quốc. Tiếp đến là các sản phẩm như BBcooker, Bennix, Home pro,… Dưới đây là một số nồi chưng yến đang bán trên thị trường:

Nồi chưng yến và hầm cách thủy Bennix BN-200A

Nồi chưng yến Bennix BN-100A

Nồi chưng yến Homepro HP-7M dung tích 0,7 lít

Nồi chưng yến BBCooker công nghệ Hàn Quốc

Nồi chưng yến Hurom

Viết một bình luận