Nồi chưng yến Homepro HP-7M dung tích 0,7 lít

Nồi chưng yến Homepro model HP-7M là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Thương hiệu Homepro Thái Lan được biết đến với các sản phẩm chất lượng như nồi kho cá, nồi áp suất, quạt, nồi nướng,… Các sản phẩm giá rẻ nhưng hoạt động rất bền bỉ.

Giới thiệu nồi chưng yến Homepro Thái Lan

Cùng với nồi chưng yến Bennix BN-100A là một trong 2 nồi chưng yến Thái Lan tốt nhất hiện nay. Sản phẩm luôn trong top 3 bán chạy nhất. Sản phẩm giúp bạn chưng yến hoàn toàn tự động với thời gian và nhiệt độ tối ưu. Bạn dễ dàng có những món ăn bổ dưỡng chỉ với một nút bấm.

Máy chưng yến Homepro Thái Lan

Nồi chưng yến Homepro HP-7M được làm từ chất liệu cao cấp. Lòng nồi bằng sứ an toàn với sức khỏe. Nồi chưng yến sử dụng công nghệ nấu chậm và cách thủy giúp giữ được nhiều dinh dưỡng hơn so với cách nấu thông thường.

Nồi chưng yến Homepro HP-7M
Nồi chưng yến Homepro HP-7M

Nồi chưng yến bằng điện tự động Homepro HP-7M dung tích 0,7 Lít

Nồi chưng yến Thái Lan đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm giúp bạn chưng yến hoàn toàn tự động. Yến chưng có giá trị dinh dưỡng cao.

Sản xuất tại Trung Quốc

Dung tích 0,7 lít

Công suất 100w

Lòng nồi bằng sứ tráng men

Bảo hành 12 tháng

Homepro HP-7M ngoài chức năng chưng yến còn có thể nấu cháo, hầm thực phẩm. Bạn cũng có thể nấu các món chè giải nhiệt rất ngon cho mùa hè. Đây là chiếc máy chưng yến đa năng tiện dụng cho gia đình. Nếu bạn đang tham khảo mua nồi chưng yến nhất định đừng bỏ qua sản phẩm này. Tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác cho gia đình. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến Thái Lan Homepro HP-7M

Đặt lòng sứ chứa yến và gia vị vào nồi. Đây là nồi chưng cách thủy nên bạn cần đổ nước phía bên ngoài lòng sứ. Yến sẽ được nấu chín bằng nhiệt hơi nước. Nếu không đổ nước sẽ tự động ngắt để bảo vệ nồi không bị quá nhiệt.

Chọn chế độ chưng yến. Đèn nhấp nháy ở chế độ này. Sau vài giây đèn sẽ dừng lại quá trình nấu bắt đầu. Bạn không cần thao tác gì thêm.

Thời gian nấu khoảng 1,5 đến 2 giờ.

Không đun nồi sứ trên bếp. Khi nồi đang nóng khong nên bỏ vào tủ lạnh ngay. Khi mới bỏ từ tủ lạnh không nên nấu luôn. Vì chất liệu sứ rất dễ bị nứt vỡ do thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Xem thêm: Nên mua nồi chưng yến nào tốt

Viết một bình luận