Nồi chưng yến Thái Lan: Chất lượng tốt, giá bình dân

Nồi chưng yến Thái Lan đang bán rất chạy với thương hiệu Bennix và Homepro. Có rất nhiều nồi chưng yến đang bán trên thị trường. Các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan được đánh giá cao về chất lượng. Về giá thành cũng khá hợp lý so với máy chưng yến nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nồi chưng yến Thái Lan
Nồi chưng yến Thái Lan Bennix BN-100A

Nồi chưng yến Thái Lan có thiết kế đơn giản. Sử dụng công nghệ nấu chậm giúp giữ được nhiều dinh dưỡng hơn. Kết hợp với phương pháp nấu cách thủy truyền thống mang lại những món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Bạn chỉ cần đổ nước bên ngoài rồi đặt thố sứ vào rồi chọn chế độ “Chưng yến”. Nồi tự động nấu giúp bạn. Thời gian nấu khoảng 1,5 giờ.

Nồi chưng yến Thái Lan Homepro HP-7M
Nồi chưng yến Thái Lan Homepro HP-7M

Như đã giới thiệu nồi chưng yến thái Lan tốt nhất hiện nay phải kể đến Bennix BN-100AHomepro HP-7M. Hai thương hiệu đến từ Thái Lan này có rất nhiều sản phẩm đang bán chạy. Phản hồi chung của các bà nội trợ là hất lượng tốt, giá bình dân. Xem chi tiết:

Nồi chưng yến Bennix BN-100A

Nồi chưng yến Homepro

Bạn có thể mua các sản phẩm này tại các siêu thị điện máy hoặc các website thương mại điện tử trên toàn Quốc. Công ty Trí Hưng là đơn vị cung cấp nồi chưng yến Thái Lan, nồi chưng yến Hàn Quốc uy tín hơn 10 năm qua. Tai đây có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng giá từ 5 trăm nghìn cho đến 6 triệu đồng. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Nồi chưng yến nào tốt

Viết một bình luận